Trang chủ Giới thiệu  Dịch vụ Tư vấn Đăng ký thành viên Liên hệ  
 
 Fleet Badminton
    Vợt Fleet
    Giầy
    Phụ kiện
    Trang phục Fleet
 Cầu lông
    Vợt cầu lông
    Quả cầu
    Trang phục
    Phụ kiện
 Quần vợt
    Vợt tennis
    Trang phục
    Phụ kiện
 Bóng bàn
    Vợt bóng bàn
    Quả bóng bàn
    Trang phục
    Phụ kiện
 Dụng cụ phòng tập
 Dụng cụ sân bãi
 Dụng cụ thể thao khác
 Võ thuật
    Bảo hộ
    Trang phục
    Dụng cụ
    Võ đài , thảm tập
 
TƯ VẤN
Hướng dẫn chọn vợt Tennis
Võ thuật
Fleet
Khác
Chọn vợt cầu lông
Sân bãi
Tin tức
 
 
 
Giải cầu lông Thiếu niên Nhi đồng toàn quốc 2007
Từ ngày 3/6/2007 đến 9/6/2007. Tại nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương Thành phố Đà Nẵng , diễn ra giải cầu lông Thiếu niên Nhi đồng toàn Quốc 2007, tranh Cup FLEET- NGÔI SAO lần thứ nhất.
 
 
Sau 6 ngày khởi tranh sôi nổi, ngày 9/6, tại Nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương, thành phố Đà Nẵng, Giải vô địch Cầu lông Thiếu niên toàn quốc đã kết thúc tốt đẹp.
 
Kết quả đội thành phố Hồ Chí Minh xếp thứ nhất toàn đoàn với 3 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc và 4 Huy Chương Đồng; xếp thứ nhì là đoàn Hà Nội với 3 Vàng, 3 Bạc và 3 Đồng; thứ ba là đoàn Thái Bình với 3 Vàng và 2 Đồng.

 

Giải Thiếu Niên Nhi Đồng TQ 2007


Về cá nhân, ở nhóm đến 11 tuổi: Nhất đơn nam là Phạm Cao Cường (Thái Bình); Nhất đơn nữ là Trần Hà Thu (Hà Nội); Nhất đôi nam là Phạm Cao Cường và Ngô Xuân Tú (Thái Bình) và nhất đôi nữ là Trần Hà Thu và Nguyễn Thuỳ Linh (Hà Nội).


Ở nhóm từ 12 - 13 tuổi: Nhất đơn nam: Lê Tấn Thạnh (TP HCM); Nhất đơn nữ là Trương Thị Thuỷ Tiên (Quảng Trị); Nhất đôi nam là Lê Tấn Thạnh và Huỳnh Nhựt Minh (TP HCM); Nhất đôi nữ là Lê Thị Thu Huyền và Phạm Như Thảo ( Hà Nội); Nhất đôi nam nữ là Trần Trọng Hưng và Nguyễn Thị Hồng (Đồng Nai).


Ở nhóm từ 14 đến 15 tuổi: Nhất đơn nam là Phạm Cao Thắng (Thái Bình); Nhất đơn nữ là Vũ Thị Trang (Bắc Giang); Nhất đôi nam là Bảo Minh và Vũ Tấn Hưng (TP HCM); Nhất đôi nữ là Vũ Thị Trang và Nguyễn Thanh Huyền ( Bắc Giang); nhất đôi nam nữ là Phạm Trung Luân và Nguyễn Thị Ngọc Anh ( Hải Phòng)./.
 
 Nguồn theo TTXVN
 
 
 
 
  Trang chủ   Sản phẩm   Dịch vụ   Tư vấn   Đăng ký thành viên   Liên hệ © 2007 CMTD.   All Rights Reserved.
Công ty thể thao CMTD
Địa chỉ : 14 Lê Trực , Ba Đình Hà Nội
Điên thoại :04 8234868  ;  04 7340237
Fax : 04 8435748